ihbnroll

Pending Delete
 • Content count

  1
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by ihbnroll

 1. RT @Eaaaw: ลูกเพื่อนอยู่ดีๆ ก็พูดกลางวงสนทนาว่า "หนูอยากเป็นพนักงานเสิร์ฟอาหาร" น้องบอกว่า "เวลาพี่เค้าเอาอาหารมาให้ที่โต๊ะ ทุกคนดูดีใจมากๆ…

 2. RT @DestinyOfAugust: ประทับใจมาก ขอซื้อ55555555555555555 https://t.co/9dQg0nMoWK

 3. RT @jessethechef: I think I got the wrong link https://t.co/XiAh1dpnIw

 4. RT @Nahyakah878: เคยออกแบบบ้านหลังนึงโดยมีข้อแม้ว่าจากเจ้าของว่าบ้านนี้ต้องไม่มีจิ้งจก ถ้ามีสถาปนิกต้องมาจับออกให้ด้วย...วันนี้ครบหนึ่งปีแ…

 5. ตำนาน https://t.co/omuq8pF52s

 6. RT @TarotYouuuu: กรูชอบอันนี้มาก 555555555555555 https://t.co/VHbp6cIKGt

 7. RT @SICKPSYCH_: ประเทศที่โหวกเหวกมีปัญหา ถุงยาง เซ็กซ์ทอย=ของแสลง แต่หุบปากเงียบเวลามีการล่วงละเมิดทางเพศ หรือคนโดนข่มขืนแล้วบอกว่าเหยื่อแ…

 8. คือจริงๆ แล้วท่าก็เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักคนหนึ่ง ......มิตรสหายไลฟ์โค้ชท่านหนึ่งกล่าว https://t.co/s7VGK9JjmU

 9. RT @mook_olives: อย่าให้เรื่องนี้เงียบ! https://t.co/ITl3KgtJBv

 10. RT @LagunVI: Mind, the speaker said "Good friends can admonish each other. When the king does wrong, people who is a good friend of the kin…

 11. RT @pran2844: เห็นคุณสมบัติของรัฐมนตรีใหม่เก่าแต่ละคนของรัฐบาลประยุทธ์ พวกกองเชียร์ประยุทธ์รับคุณสมบัติรัฐมนตรีแบบนี้ได้ ก็อย่ามีหน้าไปตำห…

 12. RT @purring_jeno: ตำรวจได้ใจใหญ่แล้ว กราฟความรุนแรงต่อม็อบสูงขึ้นเรื่อยๆ ไม่เกรงกลัวอะไรแล้วมั้งทรงนี้ นายบรีฟให้เดินหน้าเต็มกำลัง เพราะทำเ…

 13. RT @wirojlak: ต้องย้ำว่า ศาลรัฐธรรมนูญ เป็น "องค์กรอิสระ" ไม่ใช่ "อำนาจตุลาการ" โดยหลักการ ต้องมีหน้าที่อย่างเฉพาะเจาะจง ในการวินิจฉัยรัฐธ…

 14. RT @noomrednon: ในคุกเวลามีผู้ต้องขัง "ตาย" ในเรือนนอน ตอนปิดขังเขาจะปล่อยให้ผู้ต้องขังที่เหลือ นอนกับศพนั้นไปจนเช้าอีกวันครับ ไม่มีการเปิด…

 15. RT @LightCastPod: This is what #RestoreTheSnyderVerse is share and share. Save these and share again. #ZackSnydersJusticeLeague #HboMax let…

 16. RT @iAcceso: แล้วเพจ ขสมก. ในเฟซคือเป็นอะไร เมื่อกี๊เปิดเพจเพื่อไปดูข้อมูลเพิ่มเติม ไถย้อนกลับไป 5 วัน เจอโพสต์ของ ขสมก. เองประมาณ 5 โพสต์…

 17. RT @giftmeme: ฟรีทีวีกับสื่อใหญ่มัวแต่มอมเมาประชาชนด้วยรายการเบาสมอง ดราม่าขายชีวิตคนเหมือนละครน้ำเน่า แล้วก็ข่าวที่พาเราหนีไกลความจริงที่…

 18. RT @BangkokMatching: เพื่อนแอดที่ ตปท เวลาติดโควิด เขาไปซื้อตัววัดออกซิเจนที่นิ้วนะคะ ที่ตปท เขาไม่ได้ไปหาหมอง่ายๆ แบบไทยนะคะ ติดโควิด ให้…

 19. RT @Attaponbuapat: งงครับ...????? ตั๋วช้าง : มีเอกสาร มีตราครุฑ มีลายเซ็น มีเลขรหัส มีรายชื่อ = สลิ่มไม่เชื่อ เพนกวิ้น มี 6 ล้าน , หมอลำแ…

 20. RT @Thanathorn_FWP: 55555555555555 https://t.co/W9A13ZFbYe

 21. RT @nefj94: บางประเทศเขาฉีดจนจะเปลี่ยนวัคซีนเป็นตัวใหม่แล้ว ประเทศไทยนี่หมดปี 64 ยังไม่รู้เลยว่าประชาชนจะได้ฉีดรึเปล่า

 22. RT @nocontextfooty: https://t.co/uqOnjmcCEZ

 23. RT @Battatar1: The end of tonight's protest for democracy in Thailand. We bang pots in solidarity with Myanmar, because we want an end to o…

 24. RT @mhonism: เห็นเรื่อง #ทลายรังปลวก นี่เมื่อคืน ชื่อนี้สื่อไม่ได้คิดนะคะ เป็นชื่อปฏิบัติการที่เจ้าหน้าที่ใช้ เราตระหนักและขอบคุณเจ้าหน้า…

 25. RT @benz_thanachart: เมื่อวานไปถ่ายงานละเจอตำนาน พี่แกบอกโฆษณาฉายไปเกือบสิบปีแล้ว พี่ยังจำบทได้อยู่เลย 555 https://t.co/DzjQmVOB01