ihbnroll

Pending Delete
 • Content count

  1
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by ihbnroll

 1. RT @Prathkum: Harvard University launches free online course in Web Programming with Python and JavaScript You will learn - HTML, CSS - G…

 2. RT @NewW0rlDz: พึ่งเห็นมีภาคต่อด้วย เจ้าของคลิปบอกว่าอยู่หน้ากสิกรหาดใหญ่ค่ะ https://t.co/li0GI439mZ

 3. RT @LifeAddicts: งงว่าจะบริหารประเทศแบบ professional หน่อยไม่ได้หรอ เค้าโจมตีมาประเด็นไหนจริงไม่จริงก็กางข้อมูลมาตอบโต้ อะไรที่ทำดีก็ชี้แจง…

 4. RT @hbker07: ตอนโควิด คนWFHกันเยอะ พอไม่มีรถออกมาติดข้างนอกอะ เรารู้ได้เลยว่ากทมมันเล็กมาก เล็กจริงๆ จะไปไหนก็ใกล้ไปหมด ปกติคือเสียเวลา2-3ช…

 5. วันนี้ว่าจะคลีนๆ กินกาแฟแค่แก้วเดียวช่วงบ่าย ปรากฎตายตั้งแต่เก้าโมง ไอบ้าเอ๊ย

 6. @ptapinta สุดปัง ใส่กะทิอย่างข้น ตามด้วยนมข้นหวาน

 7. RT @somsakjeam112: ศพในโกศ ความตายที่ไม่ธรรมดา // แต่ก่อนนิยมเผาศพกันในฤดูแล้ง เพราะต้องสร้างเมรุและเผากันกลางแจ้ง(ถ้าฝนตกก็เผาไม่ได้) จึงเ…

 8. RT @Mnakinism: ทำไม CP ไม่เอาเงิน 1.5หมื่นล้าน ไปให้ จุฬา พัฒนาวัคซีน แต่ไปซื้อหุ้นบริษัทผลิตวัคซีน

 9. RT @charoenpura: นี่ไม่ใช่’สู้ไปด้วยกัน’ คุณปล่อยพวกเราเดียวดาย คุณไม่เคยเห็นเราเป็นทรัพยากร เป็นพลเมือง เป็นคุณค่าที่นับรวมในชาติ คุณเห็นเ…

 10. RT @ManCity: https://t.co/wKdYrYPk0M

 11. RT @weeranan: 'เกษตรกร' ตัดสินใจทิ้งกุ้ง ที่เหลือจากการขายเมื่อวานนี้(31 ธ.ค.) #ม็อบย่างกุ้ง เนื่องจากแบกรับต้นทุนการจัดเก็บไม่ไหว เพราะต้อ…

 12. RT @anakin_1980: ได้ยินมาว่า ต้องโดน โบย 20 ทีก่อน เพื่อพิสูจน์ว่า เรื่องใหญ่พอ ฉันเลยนึกถึง การโบย ของ ศาลไคฟง ที่เคยดูในทีวี สมัยนู๊น…

 13. RT @serapheter: พลตำรวจเอกโคโรน่าไวรัส ซาร์ส-โควีทู-ไนน์ทีน ผลงานเด่น - ทลายวงจรลักลอบค้ามนุษย์แรงงานพม่า - เปิดโปงการลักลอบค้าประเวณีชายแด…

 14. RT @IHATEPs: Rewrite ว่าด้วยเรื่องมือสังหารหรือเพชฌฆาตในสมัยก่อน หลายคนไม่เคยรู้ว่าตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่โปรดเกล้าฯพระราชทานแก่ผู้มีดวงอั…

 15. RT @pompomcoffee: เพิ่งอ่านข่าวที่ประยุทธ์โทษผู้ว่าจ.สมุทรสาครว่าปล่อยให้แรงงานต่างด้าวเข้ามา โคตรสงสารผู้ว่าเลยอ่ะ ทั้งที่สมุทรสาครก็ไม่ไ…

 16. RT @somsakjeam112: ความฟุ่มเพือยและการโกงกินในราชสำนักของรัชกาลที่ ๖ \\ ถ้าใครบอกว่ายุคสมบูรฯ ที่มีแต่เจ้านายกับขุนน้ำขุนนาง แล้วจะไม่มีการ…

 17. RT @nefj94: ข่าวที่คนร้ายปลอมตัวเป็นคนไข้เข้าไปยิงหมอในโรงพยาบาลจนเสียชีวิต สรุปคือไม่พอใจกับการบริการพร้อมกับเสพยาบ้ามาด้วยเลยควบคุมตัวเอง…

 18. @ptapinta นั่นน่ะสิฮะ แอลกอฮอล์สีใส กับไซรัปร้านกาแฟนี่แทบแยกกันไม่ออกเลยแหละ

 19. ถ้า @netflixth มีเสียงพากย์ไทยในหนังจีน โดยเฉพาะหนังพรี่โจวซิงฉือ มันจะสุดยอดมาก

 20. .......ครับ https://t.co/Wh5alD6QGM

 21. RT @prebple: ชนชั้นกลางฟังกู มึงเป็นแรงงาน ถ้ายังต้องทำงานเพื่อให้ได้เงินเดือนมาใช้ในทุกๆวัน ถึงมีสวัสดิการ มีบัตรเครดิต มีเวลาไปเที่ยวถ่าย…

 22. RT @kovitw1: แปลกนะ https://t.co/ZAV1y1jRNO

 23. นั่นน่ะสิ นั่นน่ะสิ https://t.co/lVVBA758ax

 24. RT @Dear_Khattiya: ขอเชิญอดีตผบ.ทบและครอบครัวทุกท่าน กลับเข้าพักอาศัยที่บ้านพักรับรองของทหาร(หรือบ้านหลวง)ได้ เลือกทำเลตามสบายใจเลยค่ะว่าอย…

 25. RT @BadStudent_: มี IO จำนวนมากพยายามป่วนเว็บร้องเรียนของนักเรียนเลวตลอดทั้งวัน ทำให้ทีมงานของเราต้องแก้ปัญหาตลอด ซึ่งทีมงานของเราก็เป็นนัก…