ihbnroll

Pending Delete
 • Content count

  1
 • Joined

 • Last visited

Status Updates posted by ihbnroll

 1. RT @MKK_tnz: บุคคลในรูปคือหนึ่งในหัวเรือใหญ่ที่ผลักดันวงการEsportมานานมากกว่าสิบปีได้มั้ง ตั้งแต่วันที่ยังไม่เป็นที่ยอมรับจนถึงตอนนี้ นอกจา…

 2. RT @eiffherz: เพื่อนเล่าให้ฟังว่า ไปกินmk แล้วไม่เห็นพนง.เต้นเลย เลยถามพนง.ว่า "ไม่มีเต้นหรอครับ" พนักงานบอก "มีค่ะ" สักพักพนง.เสิร์ฟทุกคนม…

 3. RT @p_each38: ยังคงไม่เข้าใจว่าบางคนจะรู้สึกไม่ดีกับ 'ประเทศนี้เป็นของราษฎร' ทำไม แบบก็ของราษฎร ของประชาชน ของพวกเรา คือมึงอยากให้ประเทศนี้…

 4. พวกหนังที่ให้เช่า/ซื้อใน Itunes นี่ มันมีระบบ wishlist มั้ยนะครับ? แบบอยาก list ไว้ก่อนค่อยมาซื้อวันหลัง แบบไม่ต้อง… https://t.co/G2mcsumRs6

 5. RT @PicsPerfectly: https://t.co/k0wDN5Vzhy

 6. RT @doctarm: เจอหมอปลอม ลงรูปทำหัตถการลงเฟสหรา แจ้งแพทยสภา ตอบกลับมาว่าไม่ใช่หน้าที่ ส่งเรื่องให้กองประกอบโรคศิลป์ ยังไม่ความคืบหน้า หาเบอ…

 7. RT @narokpaitangnhi: นี่กูต้อง save อีกกี่คนเพื่อให้เค้าปลอดภัยจากการแสดงความคิดเห็นทางการเมือง ทั้งๆที่ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะพูด #saveโรม

 8. RT @fhso_: คนเอะอะไล่คนอื่นออกนอกประเทศ มาสอนเรื่องความเกลียดชัง เห็นภาพมั้ยว่าคนได้เปรียบ คนรังแกคนอื่น มาพูดเรื่องให้ทุกคนเป็นกลาง สงบสุข…

 9. RT @redrabbitredred: กูงงคนด่าสัตวแพทย์มช.ว่ายิ้มตอนถือโครงกระดูกพี่เตี้ยได้ยังไง ไม่มีกาลเทศะเลย ดีใจมากเหรอหมาตาย ฮัลโหลดราม่าพีเพิล หมาจ…

 10. RT @tpagon: เมื่อวานเจอแผนผัง Tense นี้ของภาษาอังกฤษ รู้สึกว่ามีประโยชน์มาก ทำให้เห็น 12 Tense ชัดเจน เข้าใจง่าย ชอบ https://t.co/DCsSCjZ1fo

 11. RT @ReaderyHQ: ผ่านหน้าทามไลน์ใครรู้ว่ารีดเดอรี่เป็นร้านหนังสือ ช่วยรีหน่อยนะคะ😢

 12. RT @tnemelpmis: จุฬาฯจะรื้อศาลเจ้าไปสร้างคอนโด จุฬาฯจะรื้อศาลเจ้าไปสร้างคอนโด จุฬาฯจะรื้อศาลเจ้าไปสร้างคอนโด จุฬาฯจะรื้อศาลเจ้าไปสร้างคอ…

 13. RT @iannnnn: ในธนบัตรจะมีตัวเลขแบบนี้อยู่ยิบๆ เต็มไปหมดเลยล่ะ ถ้าไม่ซูมก็ไม่เห็น https://t.co/oRiKPbpD1m

 14. RT @jkimfolder: ถ้าเด็กเรียนโรงเรียนเอกชนไว้ผมยาวกันตั้งแต่เรียนอนุบาล ยังเรียนจบมาดีๆ เป็นปกติมนุษย์ได้ แล้วมันเรื่องเหี้ยอะไรที่เด็กโรงเ…

 15. RT @TanwarinS_MFP: [ผู้ว่าจันทบุรี​ออกประกาศแห่งความเท่าเทียมทางเพศฉบับประวัติศาสตร์​ จังหวัดแรกของประเทศไทย​]​ ขอแสดงความยินดี​กับหน่วยงาน…

 16. RT @seriouslyyah: จำได้ว่าตอนรัฐประหารปะ ที่มีทหารไปถึงที่ทำการของบีบีซี แต่ตอนนั้นบีบีซีไทยไม่มีคนอยู่แล้ว เหมือนไหวตัว แต่มียาคูลท์ห้อยไ…

 17. RT @mospruk: ไม่รู้ว่าตัวเองทนดูคลิปของ the standard จบได้ไง คือควรจะปิดตั้งแต่พูดว่ามีการ เผาบ้าน เผาเมือง แล้ว สะเทือนใจกับร้านถูกเผาและซ…

 18. RT @chanatiptati: ชนพื้นเมืองที่ถูกวิสามัญฆาตกรรมไม่ได้มีแค่ชัยภูมิ ป่าแสนะครับ จริงๆมีเยอะมาก โดยเฉพาะสมัยสงครามยาเสพติด ในรอบไม่กี่ปีที่…

 19. RT @imageswift13: ทำไมถึงโฟกัสกับการเอื้อผลประโยชน์ให้กับคนกลุ่มเล็กๆแล้วเมินคนส่วนมากทั้งๆที่คนกลุ่มนี้เป็นแรงสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ…

 20. RT @rukitori_: อิคนขาวที่บอกว่าพวกตัวเองเป็นผู้ปลดปล่อยทาสนี่ เขาคิดว่าคนผิวดำล่องเรือมาเมกาเอง หยิบโซ่ตรวนใส่เอง ไสตัวเข้ามารับใช้คนขาวเอง…

 21. RT @stylepearypiee: เวลามึงพูดแซวใคร หรือพูดปมด้อยเขาแรงๆ แล้วเขายิ้ม หัวเราะไปด้วย ไม่ได้แปลว่าเขาไม่โกรธนะ แต่เขาเป็นคนโคตรมีมารยาท และมี…

 22. RT @RangsimanRome: ท่าที ผบ.ทบ. ต่อกรณีหมู่อาร์ม ทหารที่แฉทุจริตในกองทัพแล้วน่าผิดหวังครับ ไหนว่าจะปฏิรูปกองทัพ ไหนว่าจะไม่ซ้ำรอยกราดยิงโคร…

 23. RT @wirojlak: ทัศนคติของ พล.อ.ประยุทธ์ คือ ตัวปัญหา . เขามองประชาชนเป็นบริวารในบังคับบัญชา ที่เขาจะออกคำสั่งยังไงก็ได้ โดยไม่ต้องรับผิดชอบ…

 24. RT @benz_thanachart: กำกับเอมวีตัวที่ 4 - ตอนพี่ๆ genie ติดต่อมาบอกอยากให้ทำโลโมฯก็เหวอๆเหมือนกัน เพราะไม่เคยทำร็อคขนาดนั้น กุมหัวเลย และพ…

 25. RT @kwamlubja: ถ้าไม่เข้าใจ power dynamic ก็จะใช้คำว่าเหยียด,บุลลี่มั่วซั่วไปหมด ผิดจุดประสงค์ของการรณรงค์ต้านเหยียดต้านบุลลี่จิงๆไป กลายเ…