ihbnroll

Pending Delete
 • Content count

  1
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by ihbnroll

 1. RT @LightCastPod: This is what #RestoreTheSnyderVerse is share and share. Save these and share again. #ZackSnydersJusticeLeague #HboMax let…

 2. RT @iAcceso: แล้วเพจ ขสมก. ในเฟซคือเป็นอะไร เมื่อกี๊เปิดเพจเพื่อไปดูข้อมูลเพิ่มเติม ไถย้อนกลับไป 5 วัน เจอโพสต์ของ ขสมก. เองประมาณ 5 โพสต์…

 3. RT @giftmeme: ฟรีทีวีกับสื่อใหญ่มัวแต่มอมเมาประชาชนด้วยรายการเบาสมอง ดราม่าขายชีวิตคนเหมือนละครน้ำเน่า แล้วก็ข่าวที่พาเราหนีไกลความจริงที่…

 4. RT @BangkokMatching: เพื่อนแอดที่ ตปท เวลาติดโควิด เขาไปซื้อตัววัดออกซิเจนที่นิ้วนะคะ ที่ตปท เขาไม่ได้ไปหาหมอง่ายๆ แบบไทยนะคะ ติดโควิด ให้…

 5. RT @Attaponbuapat: งงครับ...????? ตั๋วช้าง : มีเอกสาร มีตราครุฑ มีลายเซ็น มีเลขรหัส มีรายชื่อ = สลิ่มไม่เชื่อ เพนกวิ้น มี 6 ล้าน , หมอลำแ…

 6. RT @Thanathorn_FWP: 55555555555555 https://t.co/W9A13ZFbYe

 7. RT @nefj94: บางประเทศเขาฉีดจนจะเปลี่ยนวัคซีนเป็นตัวใหม่แล้ว ประเทศไทยนี่หมดปี 64 ยังไม่รู้เลยว่าประชาชนจะได้ฉีดรึเปล่า

 8. RT @j_sindhuprai: ได้ข่าวว่าสัญญาณการถ่ายทอดสดดับไปช่วงที่เปิดคลิป #พลเอกประยุทธ์ พูดถึงการใช้ #มาตรา44 พอดี เลยเอามาลงให้ชมซ้ำค่ะ #อภิปราย…

 9. RT @nocontextfooty: https://t.co/uqOnjmcCEZ

 10. RT @Battatar1: The end of tonight's protest for democracy in Thailand. We bang pots in solidarity with Myanmar, because we want an end to o…

 11. RT @mhonism: เห็นเรื่อง #ทลายรังปลวก นี่เมื่อคืน ชื่อนี้สื่อไม่ได้คิดนะคะ เป็นชื่อปฏิบัติการที่เจ้าหน้าที่ใช้ เราตระหนักและขอบคุณเจ้าหน้า…

 12. RT @benz_thanachart: เมื่อวานไปถ่ายงานละเจอตำนาน พี่แกบอกโฆษณาฉายไปเกือบสิบปีแล้ว พี่ยังจำบทได้อยู่เลย 555 https://t.co/DzjQmVOB01

 13. @joeyzz16 @RishadanPort โห ชอบวิถีลูกเค้ามาก ขอบคุณครับ

 14. @joeyzz16 @RishadanPort เมื่อก่อนนานๆ จะเห็นยิงกันไกลแบบนี้ที แบบหลับหูหลับตายิงตอนจะจบเกม buzzer beater อะไรทำนอง… https://t.co/ayGkgx25bp

 15. RT @iTakkung: สื่อทุกช่องทำสกู๊ปข่าวเจาะลึกการทำรัฐประหารของกองทัพในพม่า สาเหตุมาจากอะไร ทำไมถึงยึดอำนาจ จากนี้จะเป็นยังไงต่อ ไปสัมฯความรู้…

 16. RT @wSSw2801: ฉันสงสาร first jobber ในประเทศเหี้ยนี่สุด เด็กสับสนในตัวเองไม่พอ เสือกไม่มีอะไรสนับสนุนในแต่ละสานงาน หรือให้ความเท่าเทียมเรื่…

 17. RT @saiyasasmith: ไม่เจอธนาธรในม็อบ : ไอทอนมันอยู่ไหน ทำไมไม่ออกมาสู้กับม็อบ เก่งแต่โซเชี่ยล หลบอยู่แต่หลังนักศึกษา เจอธนาธรในม็อบ : นั่นไ…

 18. RT @Goong_Game: - ก่อนหน้านี้เมียนมาร์พึ่งจะมีการเลือกตั้ง - กองทัพเมียรมาร์ไม่ยอมรับผลคะแนน - กล่าวหา กกต. ว่ามีการโกง - เมื่อวานซืนกระจาย…

 19. RT @jmspht: Pattern ต่างๆ ของตึกทั้งไทยละต่างประเทศ . 1. Mahanakorn Tower, Thailand 2. Stage Tower, Thailand 3. Hawa Mahal, Jaipur 4. Duo B…

 20. RT @yingcheep: พ.ต.อ.อรรถวิทย์ สายสืบ มาคุมม็อบแรงงานข้างรั้วทำเนียบรัฐบาลด้วยมาดใหม่ แต่งเต็มยศ ไปกระซิบคนจัดให้ระวังมาตรการโควิด รักษาระย…

 21. RT @t_047bkk: เมื่อการวิจารณ์เป็นเรื่องต้องห้าม การสรรเสริญจึงเป็นเรื่องโกหก - Thai rights now -

 22. RT @Prathkum: Harvard University launches free online course in Web Programming with Python and JavaScript You will learn - HTML, CSS - G…

 23. RT @NewW0rlDz: พึ่งเห็นมีภาคต่อด้วย เจ้าของคลิปบอกว่าอยู่หน้ากสิกรหาดใหญ่ค่ะ https://t.co/li0GI439mZ

 24. RT @LifeAddicts: งงว่าจะบริหารประเทศแบบ professional หน่อยไม่ได้หรอ เค้าโจมตีมาประเด็นไหนจริงไม่จริงก็กางข้อมูลมาตอบโต้ อะไรที่ทำดีก็ชี้แจง…

 25. RT @hbker07: ตอนโควิด คนWFHกันเยอะ พอไม่มีรถออกมาติดข้างนอกอะ เรารู้ได้เลยว่ากทมมันเล็กมาก เล็กจริงๆ จะไปไหนก็ใกล้ไปหมด ปกติคือเสียเวลา2-3ช…